IIM Tuyển sinh, Đào tạo Đại học ngành Ngôn ngữ cùng Đại học Trưng Vương

Viện Quản trị sáng tạo IIM và Khoa Ngoại ngữ tuyển sinh,  đào tạo Cử nhân các ngành Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Trung Quốc với thời gian chuẩn cho hệ đại học chính quy là 4 năm.

Knn Tvu
Sự phối hợp tuyển sinh, đào tạo ngành Ngôn ngữ giữa  IIM và Khoa Ngoại ngữ đã góp phần quan trọng vào sự đổi thay toàn diện và phát triển của Trường Đại học Trưng Vương.
Đặc điểm nổi bật của Khoa ngoại ngữ là có chương trình đào tạo hợp lý, khoa học, chú trọng nhiều đến kỹ năng, thực hành, và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp, chương trình đào tạo được xây dựng, cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ bao gồm những nội dung về kỹ năng tiếng, lý thuyết tiếng, văn hóa – văn học và kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, để nâng cao năng lực ngôn ngữ và chuyên môn, sinh viên có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, tổ chức trong và ngoài nước.
Chương trình đào tạo
Các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo các ngành Ngôn ngữ của các trường đại học thuộc Top 100 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings.
Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên của khoa gồm hơn 30 thầy, cô trong đó 100% có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ được đào tạo quy chuẩn từ nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
Sinh viên Khoa Ngoại ngữ
Được đào tạo trong môi trường học tập năng động, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại;
Có cơ hội luyện tập các kỹ năng ngôn ngữ với giáo viên người nước ngoài; giao lưu với sinh viên quốc tế; thực tập thực tế tại các doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc ở Việt Nam và Trung Quốc; có cơ hội nhận học bổng các chương trình đào tạo sau đại học tại Đài Loan, Trung Quốc, …
Được tạo điều kiện tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm của Khoa cũng như của Trường để nâng cao năng lực ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng mềm, tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau đại học trong và ngoài nước.
Sinh viên ngành Ngôn ngữ được Viện Quản trị sáng tạo IIM tặng laptop ngay khi nhập học và hoàn thành học phí kỳ 1 để phục vụ quá trình học tập. Viện tặng 10% học phí năm thứ nhất và laptop khi sinh viên nhập học và hoàn thành học phí cả năm học thứ nhất.
Viện Quản trị sáng tạo bố trí  thực hành, thực tập thực tế cho sinh viên ngay từ năm thứ 2, Viện giới thiệu việc làm part time trong quá trình học và cam kết việc làm khi sinh viên tốt nghiệp.
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn, tác phong nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp của Khoa Ngoại ngữ có thể làm việc hiệu quả ở nhiều lĩnh vực, chuyên môn khác nhau có sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc như giáo dục, kinh doanh, thương mại, công nghiệp, dịch vụ, biên phiên dịch, hành chính văn phòng …
Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại các đơn vị: Truyền thông, dịch thuật, biên tập, kinh doanh xuất nhập khẩu, marketing, du lịch …. Sinh viên tốt nghiệp học thêm nghiệp vụ sư phạm có thể trở thành giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo, trung tâm ngoại ngữ…
Viện Quản trị sáng tạo cam kết hỗ trợ việc làm cho 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ của Khoa ngay trong quá trình học tập cũng như khi tốt nghiệp.
Khoa Ngoại ngữ
Tầng 12A, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0906.202.609; 081.6666.119
Website: http://tuyensinhtrungvuong.edu.vn – email: tuyensinh102@gmail.com
Dia Chi Iim