Trường Đại học Trưng Vương: Định hướng đào tạo gắn liền với doanh nghiệp

Với định hướng đào tạo gắn với doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu xã hội, phục vụ hội nhập và phát triển đất nước, Trường Đại học Trưng Vương đang từng bước chuyển mình, tự tin trong đổi mới sáng tạo, hội nhập, khởi nghiệp (startup), nâng tầm sánh vai với các trường đại học trong khu vực và quốc tế.

Trường đại học Trưng Vương
Trường đại học Trưng Vương

Thành lập từ năm 2010, Trường Đại Học Trưng Vương là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã cung cấp gần 10.000 nhân lực trình độ đại học và thạc sĩ có chất lượng cho xã hội.

Từ tháng 6 năm 2021, Tập đoàn Hồ Gươm đã quyết định đầu tư và thay đổi toàn diện sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của trường.

Trường lấy khối ngành đào tạo về Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn), kết hợp Khối ngành Kinh tế (Quản trị Thương mại điện tử, Quản trị Marketing Truyền thông, Quản trị doanh nghiệp và Công nghệ, Tài chính ngân hàng, Kế toán), Luật Kinh tế, làm trục đào tạo cốt lõi, được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. Mô hình học tập gắn liền với doanh nghiệp tại Tập đoàn Hồ Gươm của trường sẽ là cơ hội cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu của các công ty đa quốc gia trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Trường Đại học Trưng Vương định hướng phát triển trường thành cơ sở đào tạo đa ngành, đủ điều kiện và năng lực đào tạo các bậc học từ đại học đến tiến sĩ với chất lượng cao, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có năng lực, đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên của nhà trường là các giám đốc, trưởng các phòng ban trong Tập đoàn Hồ Gươm cùng các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực kinh tế và quản lý, khoa học xã hội và nhân văn, chăm sóc sức khỏe có uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Khoa Ngoại ngữ Đại học Trưng Vương
Khoa Ngoại ngữ Đại học Trưng Vương

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại kết hợp mô hình học tập doanh nghiệp tại Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội đang là điểm sáng cho sinh viên “ Tự tin sáng tạo – Khởi nghiệp thành công”. Ngôn ngữ là chìa khóa bước ra thế giới, kinh tế và luật là nghiệp vụ để hội nhập phát triển và khởi nghiệp. Phương châm đó đã được Nhà trường chú trọng trong đào tạo để xây dựng mô hình nhà trường doanh nghiệp, kết hợp với các doanh nghiệp trong chuỗi hệ thống của Hồ Gươm Group tạo thành hệ sinh thái gắn đào tạo với địa chỉ việc làm cụ thể. Sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp áp dụng được trong thực tiễn ngay trong quá trình nghiên cứu, học tập và dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Chon Tvu

Tiếp nối thành công của chương trình tặng thiết bị công nghệ học tập cho sinh viên năm 2022, năm 2023 Viện Quản trị sáng tạo tiếp tục tài trợ học bổng từ 50% đến 100% học phí toàn khoá học cho tân sinh viên khoa ngoại ngữ trường đại học Trưng Vương xét tuyển năm 2023 các ngành Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc.

Viện Quản trị sáng tạo tài trợ học bổng cho sinh viên khoa Ngoại ngữ
Viện Quản trị sáng tạo tài trợ học bổng cho sinh viên khoa Ngoại ngữ

Để đăng ký xét tuyển và nhận học bổng thí sinh đăng ký theo đường link (https://forms.gle/MS3x7YHZdrS5tDqV8) hoặc đăng ký tại địa chỉ website: https://tuyensinhquocgia.com/dang-ky-xet-tuyen/

Trường Đại học Trưng Vương luôn rộng mở chào đón và đem lại cơ hội cho thế hệ 20xx khởi nghiệp và luôn là địa chỉ tin cậy cho người học lựa chọn “ Tự tin sáng tạo – Khởi nghiệp thành công”.

Thông tin liên hệ

Trường Đại học Trưng Vương: Định hướng đào tạo gắn liền với doanh nghiệp

  • Khoa Ngoại ngữ:  Tầng 12A, tòa C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại:  081.6666.119
  • Website:

https://tuyensinhquocgia.com – email: tuyensinhquocgia102@gmail.com

http://khoangoaingutrungvuong.edu.vn/

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/khoangoaingudhtrungvuong

https://www.facebook.com/thongtintuyensinhQuocgia

Đăng ký trực tuyến

https://forms.gle/MS3x7YHZdrS5tDqV8