Thông tin tuyển sinh lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên

Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Đại học Vinh kết hợp Viện Quản trị sáng tạo tuyển sinh lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên.

Dt Ngan Han

Mục tiêu

• Trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ Sư phạm cơ bản về giảng dạy đại học cho các đối tượng chưa qua đào tạo về nghiệp vụ Sư phạm muốn trở thành giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực Sư phạm cho đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đối tượng bồi dưỡng

• Những người tốt nghiệp đại học chưa qua đào tạo sư phạm và chưa tham gia giảng dạy trong cơ sở giáo dục đại học.

Nội dung chương trình bồi dưỡng

• Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu là 20 tín chỉ (chương trình ban hành theo thông tư 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12/04/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Yêu cầu

• Học đầy đủ cả hai phần kiến thức bắt buộc và tự chọn của chương trình bồi dưỡng.

Hình thức và thời gian học

• Kết hợp học trực tuyến và trực tiếp
  • Thời gian các buổi trong tuần và thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký

• Đơn đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng của học viên (theo mẫu)
  • Bản sao công chứng văn bằng cao nhất
  • 02 ảnh 3×4 (để trong phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)