CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN “TỰ TIN SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG”

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN

“TỰ TIN SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG”

Nhằm thúc đẩy các hoạt động theo chương trình khởi nghiệp Quốc Gia, năm học 2022 – 2023, Viện Quản trị Sáng tạo (IIM) lựa chọn tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Luật của Trường Đại học Trưng Vương làm đối tượng để hỗ trợ và tổ chức các chuỗi hoạt động gắn liền với học tập, khởi nghiệp sáng tạo.

Iim Khoi Nghiep

Mục đích chương trình

Viện IIM hỗ trợ và đồng hành cùng các Tân Sinh viên “ Khởi nghiệp” thành công từ những học kỳ đầu tiên và trong suốt 04 năm học Đại học tại trường Đại học Trưng Vương, nhằm hình thành những công dân có đầy đủ tâm đức, trí tuệ, bản lĩnh con người Việt Nam trong khởi nghiệp sáng tạo, nâng tầm người Việt cao hơn và vươn xa trên trường Quốc tế.

Quyền lợi và giá trị khi Sinh viên được công nhận thành viên của Chương trình

– Học kỳ I năm thứ 1: Tân Sinh viên đươc viện IIM tài trợ thiết bị công nghệ phục vụ học tập (Sinh viên có thể lựa chọn laptop hoặc smartphone) làm công cụ khởi nghiệp; được đào tạo miễn phí khóa học “Phương pháp, kỹ năng học tập bậc đại học”.

– Học kỳ II năm 1 và các năm tiếp theo: Viện IIM hỗ trợ các hoạt động Khởi nghiệp – Sáng tạo thông qua Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường; chương trình theo hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia (Đề án 844).

+ Hỗ trợ các mô hình khởi nghiệp, dự án và chương trình học tập làm việc cùng doanh nghiệp; tìm kiếm các nguồn tài trợ, học bổng hỗ trợ các ý tưởng sáng tạo, mô hình khởi nghiệp cho sinh viên, các khóa đào tạo theo chương trình khởi nghiệp Quốc Gia;

+ Lồng ghép kiến thức khởi nghiệp, quản trị kinh doanh trong các môn học của Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Luật; đồng hành cùng sinh viên đến hết khóa học.

+ Phối hợp cùng nhà trường xây dựng môi trường học tập thân thiện, trải nghiệm số gắn liền thực tế theo mô hình nhà trường – doanh nghiệp.

Ngoài ra, thông qua các cuộc thi khởi nghiệp hằng năm, Viện Quản trị Sáng tạo cam kết hỗ trợ sinh viên kết nối với các quỹ đầu tư, kêu gọi hỗ trợ vốn cho các dự án khả thi, có tính hiệu quả cao. Bên cạnh kiến thức nhận được từ chương trình đào tạo, sinh viên tích cực tham gia các hoạt động do Viện tổ chức, chắc chắn dễ dàng thích nghi với công việc sau này, làm chủ môi trường làm việc mang tính cạnh tranh, quốc tế”.

* Đặc biệt, khi Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng của trường Đại học Trưng Vương sẽ được Viện Quản trị Sáng tạo cấp Chứng nhận đã hoàn thành chương trình “Khởi nghiệp – Sáng tạo”, đây là một giấy thông hành, là minh chứng cho thấy các tân cử nhân có đầy đủ phẩm chất và năng lực tham gia các tổ chức Quốc tế, các dự án thuộc hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia và là chìa khóa để các doanh nghiệp Quốc tế lựa chọn tuyển dụng.

Điều kiện và đối tượng tham gia chương trình

1. Là tân Sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Luật trường Đại học Trưng Vương. Đăng ký nhập học và hoàn tất các thủ tục nhập học qua kênh đăng ký tuyển sinh, được các thầy cô tư vấn tuyển sinh của Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Trưng Vương xác nhận.
  2. Có đủ sức khỏe học tập theo quy định, hạnh kiểm 3 năm PTTH đạt từ Khá trở lên; có điểm xét tuyển trúng tuyển cao hơn điểm sàn xét tuyển của trường Đại học Trưng Vương 01 điểm (một điểm); Ví dụ: điểm sàn trúng tuyển theo ngành của nhà trường là 15 điểm, điểm để sinh viên đủ điều kiện tham dự chương trình cao hơn 1 điểm là 16;
  3. Có đơn đăng ký tham gia chương trình “ Tự tin sáng tạo, khởi nghiệp thành công” do Viện Quản trị Sáng tạo tài trợ, cam kết tuân thủ các quy định của chương trình trong suốt 04 năm theo học;

Để được tham gia chương trình trên, tân sinh viên liên hệ:

Các cơ sở đào tạo chuẩn bị cho mùa tuyển sinh đại học

– Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Trưng Vương (Địa chỉ: Tầng 12A, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, SĐT: 0243.994.73.82; Hotline: 081.6666.119)

– Hoặc đăng ký tại: https://tuyensinhtrungvuong.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen/

Ghi chú: Sinh viên khi nhập học sẽ nộp đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu) và xác nhận được tư vấn, nhập học qua kênh tuyển sinh của Khoa ngoại ngữ.