Trường Đại học Trưng Vương xét tuyển Đại học

Những ngày này các  bạn thí sinh 2 k4 đang miệt mài ôn thi để chuẩn bị  tốt cho thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào các trường ĐH. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn băn khoăn là có Trường ĐH nào xét tuyển học bạ mà học phí thấp không? Lúc học có làm parttime được không? Ra trường có việc làm không?… Chúng ta dần trả lời các câu hỏi trên nhé.
8. Nna Nntq
Trường ĐH Trưng Vương là trường Đại học thuộc Tập đoàn Hồ Gươm. Tập đoàn Hồ Gươm với hơn 25 năm xây dựng và phát triển đang khẳng định mình là một thương hiệu mạnh của kinh tế Việt Nam với các lĩnh vực chủ chốt là Sản xuất May mặc – Bất động sản – Giáo dục đại học – Nông nghiệp sạch công nghệ cao – Công nghệ thông tin.
Hiện nay  trong giáo dục đại học đang tồn tại sinh viên ra trường không tìm được việc làm trong khi các doanh nghiệp  lại không tuyển được lao động sau đào tạo. Nguyên nhân là do việc đào tạo trong nhà trường chưa gắn với nhu cầu xã hội, sinh viên sau khi tốt nghiệp thiếu nhiều kỹ năng mềm. Do đó, để giải quyết vấn đề này, nhà trường và doanh nghiệp cần phối hợp với nhau trong việc đào tạo nhằm đảm bảo lợi ích của cả nhà trường và doanh nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội và phát triển năng lực con người.
Nắm bắt được xu thế của xã hội trường ĐH cần gắn liền với doanh nghiệp, trường ĐH Trưng Vương trực thuộc tập đoàn Hồ Gươm là cơ hội  cho sinh viên khi được học tập và rèn luyện tại ngôi trường này. Tại đây sau mỗi giờ học căng thẳng sinh viên có thể làm thêm ngay tại tòa nhà của tập đoàn vừa có thêm thu nhập cho sinh viên, vừa giúp sinh viên vận dụng kiến thức được học vào môi trường doanh nghiệp.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Phạm vi tuyển sinh

Trong cả nước

Xét tuyển theo kết quả tốt thi nghiệp THPT năm 2022
Xét học bạ THPT (kết quả học tập lớp 12)

Các ngành xét tuyển và tổ hợp xét tuyển

Anh 25

Phiếu đăng ký xét tuyển  DH chính quy

Bản sao công chứng học bạ THPT
Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: 15 điểm

Chính sách ưu tiên cho sinh viên

Tặng 01 laptop và 10% học phí năm thứ nhất khi Sinh viên nhập học và  hoàn thành học phí năm học thứ nhất đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ
Sinh viên học tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, P Mỗ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội
Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá cho sinh viên tại căn hộ cao cấp cùng tòa nhà Hồ Gươm Plaza
Giới thiệu việc làm part time cho sinh viên trong quá trình học
Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại tập đoàn Hồ Gươm

Thông tin liên hệ

Khoa Ngoại ngữ: tầng 12A, tòa C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 081.6666.119
Website: http://tuyensinhtrungvuong.edu.vn – email: tuyensinh102@gmail.com